Thi công trần thạch cao chịu nước

Thi công trần thạch cao chịu nước
Những điều cần biết về tấm thạch cao chịu nước ? Với điều kiện thời tiết và khí hậu nhiệt đới ẩm ướt như Việt Nam thì các vật liệu chịu nước rất được ưa chuộng trong xây dựng. Trong đó có tấm cứng DURAflex hay thường được thợ thi công gọi là tấm thạch cao chịu nước. Tấm cứng DURAflex được biết...
Liên hệ

Những điều cần biết về tấm thạch cao chịu nước ?

Với điều kiện thời tiết và khí hậu nhiệt đới ẩm ướt như Việt Nam thì các vật liệu chịu nước rất được ưa chuộng trong xây dựng. Trong đó có tấm cứng DURAflex hay thường được thợ thi công gọi là tấm thạch cao chịu nước. Tấm cứng DURAflex được biết đến với khả năng chống chịu ẩm cao, chịu nước tốt, có thể ứng dụng tại những không gian có độ ẩm cao như phòng tắm, phòng bếp. Như vậy, tấm cứng DURAflex này có những đặc điểm như thể nào mà có thể chịu nước tốt? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm “tấm thạch cao chịu nước” này nhé!

1. Tấm cứng DURAflex – “tấm thạch cao chịu nước” của ngành trần và vách ngăn

Tấm thạch cao chịu nước này thực chất là tấm cứng DURAflex chịu nước. Vì được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên xi măng, cát, vôi và sợi giấy, tấm cứng DURAflex không chỉ có khả năng chịu ẩm cao, mà còn có thể chịu được nước, ngay cả khi tiếp xúc trực tiếp với nước, mưa, phù hợp ứng dụng ở những công trình cả nội và ngoại thất.

Tấm cứng DURAflex có thể dùng để ốp các hệ tường, trần thạch cao vừa mang tới những giá trị thẩm mỹ tuyệt vời vừa mang đến một sự chắc chắn bền bỉ, khắc phục mọi nhược điểm cho các khu vực đặc thù cần đòi hỏi khả năng chống ẩm cao hay điều kiện môi trường khắc nghiệt.

2. Ưu điểm của tấm cứng Duraflex

Không phải ngẫu nhiên mà tấm cứng DURAflex chịu nước được ưa chuộng tại nhiều công trình xây dựng. Với kết cấu linh hoạt, tấm cứng DURAflex đem đến nhiều lợi ích mà những vật liệu khác khó đảm đương.

– Chịu nước, phù hợp cả nội và ngoại thất

Nhờ vào sự kết hợp chặt chẽ của các thành phần tạo nên kết cấu chặt chẽ của các phân tử giúp tấm cứng DURAflex có khả năng chịu nước tốt, nên có thể áp dụng cho các khu vực có độ ẩm cao như nhà bếp, phòng tắm, phòng giặt,… hoặc những công trình ngoại thất tiếp xúc với nước như sân vườn, hiên nhà… tránh tình trạng bị mục rữa, mối mọt như gỗ tự nhiên.

Tấm DURAflex được ứng dụng ở nhiều công trình khác nhau

– Siêu bền chắc

Từ những ưu điểm trong thành phần cùng với sự tỉ mẩn trong việc thiết kế của các kỹ sư xây dựng vì vậy mà luôn đảm bảo được độ bền tuyệt đối cho tấm cứng DURAflex, lên đến 50 năm sử dụng, tiết kiệm chi phí sửa chữa và bảo hành cho mỗi hộ gia đình

– Không bắt cháy

Được sản xuất từ những nguyên liệu xanh như xi măng, vôi, cát và sợi giấy, do đó tấm cứng DURAflex còn tránh được tình trạng bị bắt cháy hay biến dạng, cong vênh do nhiệt độ cao.

– Thân thiện với môi trường

Tấm cứng DURAflex chịu nước là vật liệu không nung, không chứa hóa chất độc hại, hoàn toàn an toàn và thân thiện với môi trường.

– An toàn với sức khỏe

Sản phẩm tấm cứng DURAflex chịu nước không chứa Ami-ăng là một chất gây ung thư phổi, ung thư thực quản, vì vậy đảm bảo an toàn tuyệt đối với người dùng.

– Dễ dàng trang trí

Tấm cứng DURAflex không chỉ mang đến khả năng chịu nước vượt trộị sử dụng tuyệt vời mà nó còn đánh giá là một trong những vật liệu dễ dàng trong việc trang trí, giúp tạo nên một phong cách cá tính và nổi bật cho ngôi nhà, phù hợp với xu hướng của xã hội hiện đại.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

097 681 2286